QUẢN LÝ VẬN HÀNH CHUNG CƯ

Ngày nay, cùng với quá trình phát triển kinh tế và hội nhập, quan điểm về lựa chọn nhà ở đã có nhiều thay đổi rõ rệt, đặc biệt đối với những người trẻ tuổi. Xu hướng chọn nhà đang chuyển đổi và mở rộng sang những căn hộ chung cư tiện nghi, cao cấp với chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ cao. Đó cũng là một trong những yêu cầu mà chủ đầu tư chung cư cần đáp ứng để thu hút thêm nhiều khách hàng, gia tăng hiệu quả bán hàng.

Nắm bắt được xu thế đó, SPSC cung cấp dịch vụ quản lý vận hành chung cư trên tiêu chí an toàn, lợi ích, thân thiện với cư dân, tạo sự hài lòng cho cả chủ đầu tư và những người sinh sống tại tòa nhà.

Quản lý vận hành chung cư

Mục tiêu Quản lý vận hành chung cư của SPSC

 

  • Nâng cao giá trị:  nâng cao giá trị và vị thế của chung cư cũng như của cư dân đang sinh sống thông qua chất lượng dịch vụ quản lý vận hành.
  • Tăng doanh thu: khảo sát tình hình cụ thể của chung cư và diễn biến thị trường để đề xuất và hoàn thiện các dịch vụ cung cấp cho cư dân, cho các bên thứ ba nhằm tăng doanh thu cho chung cư.
  • Đảm bảo chất lượng: tạo không gian sống văn minh, thân thiện cho cư dân.
  • Chuyên nghiệp, an toàn: cung cấp dịch vụ quản lý tổng thể trọn gói cho cư dân từ công tác quản lý chung như vận hành hệ thống kỹ thuật đến việc đảm bảo an ninh, an toàn, cảnh quan khu vực xanh –sạch- đẹp.
  • Minh bạch: về tài chính với chủ đầu tư và cư dân, hướng tới cân bằng thu chi.
  • Thân thiện, hiệu quả: tạo quan hệ tốt với cư dân và chủ đầu tư, để cư dân cùng tham gia vào công tác quản lý vận hành tòa nhà

Công việc của Ban quản lý SPSC