Chất lượng và Môi trường


Các chứng nhận toàn diện
• Hệ thống quản lý chất lượng sáng tạo và chặt chẽ sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng hỗ trợ xuyên suốt cho chiến lược kinh doanh của Hoàng Anh .
• Các chứng chỉ HACCP, Sedex, Halal được các tổ chức uy tín công nhận và giám sát đã nói lên sự cam kết chất lượng về các sản phẩm của Hoàng Anh.

        

Cam kết An toàn Thực phẩm đến Khách hàng
• Hoàng Anh tin rằng “Sự thành công của khách hàng chính là thành công của công ty”. Nhằm củng cố cho cam kết này, Hoàng Anh thường xuyên tổ chức việc thu thập thông tin về Sự Thỏa Mãn của khách hàng. Từng thành viên công ty luôn nhận thức rằng: sự phản hồi từ khách hàng đóng vai trò rất quan trọng để cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
• Hệ thống HACCP mà công ty đang áp dụng đảm bảo tránh được hoặc giảm thiểu được tất cả những rủi ro về chất lượng sản phẩm. Vì vậy chất lượng sản phẩm của Hoàng Anh luôn được giữ ổn định.
• Bên cạnh đó, sức khỏe và an toàn trong lao động của mọi thành viên luôn được Hoàng Anh chú trọng duy trì và cải tiến môi trường làm việc phù hợp.

Hoàng Anh là một Môi trường Thân thiện
• Trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, Hoàng Anh luôn tuân thủ các quy định và tránh những tác động xấu đến môi trường chung quanh. Hệ thống xử lý chất thải nội bộ luôn được kiểm soát chặt chẽ trong mọi khâu của quy trình sản xuất hiện đại. Điều này, giúp cho Hoàng Anh cung cấp được những sản phẩm thật sự thân thiện với môi trường.
• Mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của Hoàng Anh luôn hướng đến môi trường an toàn và thân thiện.

    Twitter  Facebook

 

 

  

BẤT ĐỘNG SẢN DẦU KHÍ SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 16, Đường Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 3823 9446

Email: sgdbds@spsc.com.vn 

Website: www.thuenha.com.vn